GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VỆ SINH TIẾN ĐẠT

GIỚI THIỆU

Với chức năng hoạt động tư vấn và cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho gia đình, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trường học, bệnh viên, nhà máy, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các công trình sau xây dựng… Với mục đích cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạo đức lành nghề có lý lịch nhân thân rõ ràng. Bên cạnh đó, với sự đầu tư máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dùng hiện đại, Vệ Sinh Tiến Đạt tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch công nghiệp của quý khách hàng

ĐỊNH HƯỚNG

Trở thành một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững. Tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

TẦM NHÌN

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

CHẤT LƯỢNG

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên trên 100 người hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả. Điều này, đã giúp chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, kiến, muỗi,… chuyên nghiệp tại Việt Nam.

TÍN NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Hơn 100 khách hàng đã tin cậy và hàng trăm các dự án thành công trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh tại nhà nhà, công ty – nhà xưởng, văn phòng – trường học, và dịch vụ dọn vệ sinh. Vệ Sinh Tiến Đạt tự hào mang đến cho quý khách hàng nguồn cảm hứng, sức mạnh và môi trường sạch.

Sự tin tưởng của khách hàng là nguồn động viên lớn đối với chúng tôi. Với phương thức phục vụ dịch vụ giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên phục vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp lành nghề cộng với máy móc chuyên dùng hiện đại.

DỊCH VỤ CỦA TIẾN ĐẠT 24H

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Vệ Sinh Anh Thư mang đến các phương pháp vệ sinh chuyên nghiệp nhất:

  1.  Giặt ghế sofa
  2.  Giặt nệm
  3.  Giặt rèm cửa
  4.  Vệ sinh công nghiệp lau kính, lau kiếng
  5.  Vệ sinh nhà máy, xí nghiệp
  6.  Tổng vệ sinh nhà cửa, văn phòng
  7.  Tổng vệ sinh tòa nhà, Tổng vệ sinh cao ốc
  8.  Tổng vệ sinh ngân hàng
  9.  Diệt côn trùng

LIỆN HỆ VỆ SINH TIẾN ĐẠT

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ HÀ NỘI giá rẻ mà bạn bên quan tâm ,khi ghế sofa nhà bạn đang bị bẩn do nấm mốc, lâu ngày không giặt …

GMAIL: vesinhtiendat24h@gmail.com

ĐẶT LỊCH NHANH VỆ SINH BẠN CẦN!

Quý khách hãy ghi rõ nội dung cần đặt dịch vụ vệ sinh nào!.